Thiên Nguyên là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu dược liệu tại Việt Nam. Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành, sát cánh và cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa cho hoạt động kinh doanh nhằm tạo ra giá trị lợi ích đích thực cho Quý khách hàng, Thiên Nguyên không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu để mang lại nhiều mặt hàng gửi tới Quý vị.

Với uy tín và trách nhiệm của mình, Thiên Nguyên cam kết sẽ cung cấp cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ và các chính sách tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác.

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Thiên Nguyên được chọn là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp ra thị trường sản phẩm probiotics: Lactobacillus paracasei, Lactobacillus rhamnosus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii.

Trong đó, Immunepath-IP – một chế phẩm của công nghệ phá vách tế bào bằng enzyme đặc hiệu. Đây được coi như một bước đột phá trong hoạt động kinh doanh của Thiên Nguyên bởi Imunepath-IP được thị trường coi như một nguyên liệu vàng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng; có tác dụng tăng cường miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp làm lành các vết thương tổn trong cơ thể.

NGUYÊN LIỆU HOẠT CHẤT

Được nhập khẩu chính hãng từ các đối tác tin cậy tại Ấn Độ, Italy, Trung Quốc…

DƯỢC LIỆU

Dược liệu phong phú với khối lượng lớn được kiểm tra định lượng và định tính rõ ràng.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CHIẾT XUẤT VÀ CAO DƯỢC LIỆU

Gia công theo yêu cầu của quý khách hàng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Hàng trăm tấn cao hàng năm được sản xuất tại xưởng cao Nội Bài cung cấp ra thị trường.