Libifem® (chiết xuất cỏ ba lá) – Siêu dược liệu dành riêng cho phụ nữ

libifem-chiet-xuat-tu-cay-co-ba-la

Libifem® (chiết xuất từ cây cỏ ba lá), một siêu dược liệu dành riêng cho phụ nữ. Chiết xuất này đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng tuyệt vời đối với phụ nữ, đặc biệt là các vấn đề về sinh lý nữ.

1. Giới thiệu về Libifem®

Libifem® là tên thương hiệu của tập đoàn Gencor Pacific dành cho chiết xuất cỏ ba lá, có chứa saponin hỗ trợ estradiol (một hormone steroid estrogen và là hormone sinh dục nữ).

Chiết xuất này đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng trong việc điều hòa chu kỳ sinh sản và kinh nguyệt ở phụ nữ, nhằm thúc đẩy sức sống và ham muốn tình dục lành mạnh của phụ nữ, đồng thời giúp phái nữ giảm bớt các triệu chứng mãn kinh. Mất ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng đến phụ nữ trưởng thành ở mọi lứa tuổi.

libifem-chiet-xuat-tu-cay-co-ba-la

Libifem® (chiết xuất từ cây cỏ ba lá) – Siêu dược liệu dành riêng cho phụ nữ

Mặc dù đây là nhóm bệnh phổ biến nhưng lại có rất ít giải pháp khắc phục. Libifem® mang đến một giải pháp bằng thảo dược độc đáo để hỗ trợ nội tiết tố nữ estradiol giúp tăng ham muốn tình dục.

Giảm estradiol là một đặc điểm bình thường của thời kỳ mãn kinh, một quá trình sinh học tự nhiên có thể đi kèm với một loạt các triệu chứng. Những triệu chứng này có thể ảnh hưởng đến phụ nữ ở các mức độ khác nhau, đôi khi gây khó chịu và đau đớn.

Libifem® đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm bớt một số triệu chứng này và hỗ trợ chất lượng cuộc sống lành mạnh.

Theo nghiên cứu, 45 triệu phụ nữ ở Hoa kỳ hiện đang trải qua tình trạng mãn kinh. Ngoài ra, cứ mỗi 4 phụ nữa sẽ có 1 phụ nữ bị ảnh hưởng bởi việc mất đi ham muốn tình dục. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có 1 vài phương pháp khắc phục điều này

Libifem® mang lại giải pháp hỗ trợ mới, giúp giảm nhẹ các triệu chứng mãn kinh và hỗ trợ một cách lành mạnh đối với các ham muốn và hoạt động tình dục.

2. Những lợi ích tuyệt vời của Libifem® (chiết xuất cỏ ba lá)

Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích giá trị mà Libifem® mang lại cho con người, đặc biệt là đối với phụ nữ trưởng thành:

 • Giúp giảm các triệu chứng thông thường của tình trạng mãn kinh như bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm.
 • Hỗ trợ ham muốn tình dục lành mạnh ở phụ nữ.
 • Thúc đẩy hoạt động tình dục lành mạnh.
 • Hỗ trợ kích thích tình dục ở phụ nữ.
 • Giúp cải thiện tất cả các chỉ số phụ MENQOL (vận mạch, tâm lý xã hội, thể lực và tình dục).
 • Giúp tăng mức estradiol trong mức bình thường.

3. Nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng của Libifem® (chiết xuất cỏ ba lá)

Theo một nghiên cứu quan trọng về hiệu quả của Libifem® trong việc hỗ trợ ham muốn tình dục nói chung, ham muốn tình dục nữ nói riêng, nồng độ hormone cũng như sự trao đổi chất đã được thử nghiệm trong một nghiên cứu kiểm soát giả dược, được diễn ra khoảng 8 tuần với trên 80 phụ nữ khỏe mạnh và đang trong các mối quan hệ ổn định.

Libifem-chiet-xuat-co-ba-la-sieu-duoc-lieu-danh-rieng-cho-phu-nu

Nghiên cứu bao gồm sự trao đổi chất, nồng độ hormone và chức năng tình dục. Chức năng tình dục được đo bằng tiêu chuẩn DISF-SR, sẽ tiến hành kiểm tra năm lĩnh vực của chức năng tình dục:

 • Nhận thức tình dục
 • Kích thích tình dục
 • Kinh nghiệm tình dục
 • Cực khoái
 • Quan hệ tình dục

Ngoài ra, nghiên cứu cũng đo lường mức độ căng thẳng và mệt mỏi nhận thức (với điểm số riêng biệt cho mệt mỏi chung, mệt mỏi về cảm xúc, mệt mỏi về thể chất, sức khỏe tinh thần và sức mạnh tổng thể).

Nguồn: 1. Rao, A, et al. 2015 Ảnh hưởng của LIBIFEM®, một chiết xuất chuyên biệt của Trigonella foenum graecum (cây cỏ ba lá) đối với chức năng tình dục, hormone và chuyển hóa ở phụ nữ có kinh nguyệt khỏe mạnh, trong một nghiên cứu ngẫu nhiên có đối chứng giả dược. Độ phân giải DOI: 10.1002 / ptr.5355.

4. Libifem® nhìn theo góc độ khoa học

4.1. Đối với tình trạng mãn kinh

Một nghiên cứu đã được tiến hành ở Úc nhằm đánh giá hiệu quả của Libifem® đối với các triệu chứng thông thường của tình trạng mãn kinh ở những người phụ nữ khỏe mạnh khác.

Theo nghiên cứu lâm sàng kéo dài trong thời gian 12 tuần với 2 khía cạnh: giả dược và can thiệp, được tiến hành ở các phụ nữ đang trải qua các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm, độ tuổi từ 40 đến 65.

Các đối tượng được dùng bảng khảo sát MENQOL (khảo sát chất lượng cuộc sống đặc trưng ở giai đoạn mãn kinh). Bảng câu hỏi này được sử dụng để đánh giá các thay đổi ở các triệu chứng mãn kinh.

4.2. Kết quả chính

Kết quả chính cho thấy việc giảm các triệu chứng mãn kinh trong tất cả các chỉ số phụ (vận mạch, tâm lý xã hội, thể lực và tình dục), được đánh giá bởi bảng câu hỏi được chuẩn hóa MENQOL.

Các đối tượng được phỏng vấn để ghi lại bảng nhật ký 7 ngày về các triệu chứng bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm trước khi thực hiện thử nghiệm ở tuần thứ 4, 8 và 12 trong quá trình thử nghiệm.

Các triệu chứng vận mạch như “bốc hỏa” hay “đổ mồ hôi đêm” là các triệu chứng thông thường suốt quá trình mãn kinh và ảnh hưởng đến khoảng 80% phụ nữ.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy thời gian kéo dài trung bình của các triệu chứng vận mạch này là 7.4 năm. Khoảng 10% có các triệu chứng này kéo dài trong 12 năm, các triệu chứng này có thể kéo dài dai dẳng lâu hơn ở 1 vài phụ nữ.

libifem-so-voi-gia-duoc

MENQOL Libifem®  so với giả dược

nghien-cuu-boc-hoa-do-mo-hoi-dem

Nghiên cứu bốc hoả và đổ mồ hôi đêm

4.3. Kết quả phụ

4.3.1. Kết quả phụ 1: Các bảng câu hỏi về Chất lượng cuộc sống khác

Nghiên cứu này cũng sử dụng các bảng câu hỏi về Chất lượng cuộc sống khác nhằm kiểm tra lại so với bảng câu hỏi MENQOL. Bảng câu hỏi này giúp hỗ trợ các kết quả nghiên cứu và tái xác nhận các kết quả của nghiên cứu về sự ham muốn tình dục. Các bảng câu hỏi này bao gồm chức năng tình dục (DISF và FSFI), chức năng giấc ngủ (PSI) và bài tập thể lực (IPAC).

4.3.2. Kết quả phụ 2: các chỉ điểm về độ an toàn và nồng độ hormone

Hồng cầu, bạch cầu, điện giải, chức năng gan và chuyển hóa lipid của các đối tượng tham gia nghiên cứu cũng được đo; 1 bảng đánh giá đầy đủ về hormone cũng được lập ra, bao gồm progesterone huyết tương, DHEA, estradiol và prolactin, và hormone globulin tình dục (SHBG).

Bảng đánh giá này cũng bao gồm các androgen, androtenedione và tổng lượng testosterone cũng như tất cả các chất chỉ thị được đưa ra nhằm duy trì nồng độ bình thường từ lúc đầu đến tuần thứ 12.

5. Kết luận

Có thể thấy, Libifem® đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra các công dụng chẳng hạn như: giúp giảm các triệu chứng thông thường của tình trạng mãn kinh (bao gồm bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và đổ mồ hôi) ở nhóm can thiệp ở tuần thứ 12.

Sự bổ sung chế phẩm này ở nhóm can thiệp giúp giảm đáng kể các triệu chứng mãn kinh so với nhóm dùng giả dược, được đánh giá bởi tổng tỉ số MENQOL. Điều này được thể hiện ở sự cải thiện đáng kể ở tất cả các chỉ số phụ về tình dục, vận mạch, tâm lý xã hội và thể lực. kết quả phụ cũng cho thấy Libifem® không có phản ứng phụ nào.

Nguồn: Steel và cộng sự. “Nghiên cứu tiền cứu mù đôi, ngẫu nhiên, đối chứng giả dược nhằm đánh giá độ an toàn và hiệu quả của Libifem® , 1 chiết xuất từ hạt Trigonella foenum-graecum được chuẩn hóa, trong việc làm giảm các triệu chứng mãn kinh ở các phụ nữ khỏe mạnh khác”, đang chờ xuất bản

Hiệu quả của Libifem® đối với việc hỗ trợ ham muốn tình dục cho phụ nữ và đã được thử nghiệm trong 1 nghiên cứu 8 tuần, đối chứng giả dược ở 80 phụ nữ khỏe mạnh đang có kinh nguyệt và có quan hệ tình dục ổn định.

Nghiên cứu ngẫu nhiên, đối chứng giả dược, mù đôi nghiên cứu về chức năng và trải nghiệm tình dục (Chức năng tình dục được đo bởi cả tiêu chuẩn DISF-SR và FSFI)

Các thông số sinh lý liên quan đến ham muốn tình dục nữ cũng được đánh giá. Stress, mệt mỏi và chất lượng quan hệ cũng được đánh giá, sử dụng các tiêu chuẩn PSS, DAS và MFSI

Các kết quả nghiên cứu bao gồm:

 • Nghiên cứu cho thấy các kết quả đáng kể về mặt thống kê sau đây ở nhóm can thiệp so với nhóm giả dược:
 • Tăng estradiol
 • Tăng lượng testosterone tự do trong giới hạn sinh lý bình thường của phụ nữ
 • Dương đáng kể đối với mức ham muốn tình dục trong test FSFI
 • Dương đáng kể ở tổng tỉ số và trong tất cả 5 chỉ số của test DISF-SR:
  • Nhận thức tình dục
  • Ham muốn tình dục
  • Trải nghiệm tình dục
  • Cực khoái
  • Quan hệ tình dục

5-chi-so-test-DISF-SR

5 chỉ số test DISF-SR

nong-do-estradiol

Nghiên cứu nồng độ estradiol

 • Tăng hoạt động tình dục, từ 1 đến 2 lần mỗi tháng đến trung bình 1 lần mỗi tuần (p=0.013).
 • Các đối tượng duy trì nhất quán hoạt động chuyến hóa.

Nghiên cứu chất lượng cao này là nghiên cứu đầu tiên trong nhóm cho thấy kết quả đáng kể về mặt thống kê đối với sự ham muốn và trải nghiệm tình dục ở nữ.

Nguồn: Rao, A, et al. 2015 “Ảnh hưởng của LIBIFEM®, 1 loại chiết xuất đặc biệt từ Trigonella foenum graecum (fenugreek) đối với chức năng, các hormone sinh dục và quá trinh chuyển hóa ở nữ có kinh khỏe mạnh, trong 1 nghiên cứu  ngẫu nhiên, có đối chứng với giả dược”. Phytother. Ros. DOI: 10.1002/ptr.535

6. Ứng dụng thực tế:

Libifem® sẵn có dưới các dạng ứng dụng thực tế sau:

 • Bột
 • Viên nang mềm
 • Viên nén

7. Tại sao nên chọn Libifem®?

Những yếu tố giúp Libifem® khác biệt với các thành phần khác cũng như những hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn mà tinh chất này mang lại, chẳng hạn như:

 • Giúp giảm các triệu chứng thông thường của tình trạng mãn kinh như nóng trong người và đổ mồ hôi ban đêm.
 • Thúc đẩy trải nghiệm và ham muốn tình dục lành mạnh ở nữ.
 • Đã được thử nghiệm trên các đối tượng nữ.
 • Đã được chứng minh hiệu quả trong 2 nghiên cứu lâm sàng trên người.
 • Là 1 chiết xuất đơn từ thảo dược. và dễ dàng sử dụng trong các chế phẩm.
 • Được sản xuất với các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng NSF GMP và là 1 thành phần độc quyền, được bảo hộ bản quyền.

8. Mua Libifem® (chiết xuất cỏ ba lá) ở đâu?

Libifem® (chiết xuất từ cây cỏ ba lá), một siêu dược liệu đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng rất tốt cho phụ nữ. Tuy nhiên, hiện tại ở ngoài thị trường có rất nhiều loại chiết xuất này. Chính vì thế, việc chọn mua Libifem chất lượng là một điều rất quan trọng.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế tự hào là đơn vị cung cấp Chiết xuất cỏ ba lá (Libifem®) chất lượng cao nhất, với đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng nhận đi kèm. Liên hệ ngay với Thiên Tuế để được báo giá chính xác nhất.

Thông tin chi tiết hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 08888 3 15 17    |     Email: thientue.net.vn@gmail.com

Dược phẩm Thiên Tuế - Hợp tác chân thành

Thông tin chi tiết hoặc nhận báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 08888 3 15 17

Email: thientue.net.vn@gmail.com

Dược phẩm Thiên Tuế
- Hợp tác chân thành -

cong-cty-co-phan-duoc-pham-thien-tue-logo-white-background

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế

THIENTUE PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Xin chào quý khách! Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế (Thientue Pharma JSC) tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu dược liệu cho sản xuất dược, nguyên liệu cho sản xuất thực phẩm chức năng, nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và nguyên liệu cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu cho sản xuất thuốc thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Thiên Tuế xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi rất mong nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng.

Xin cám ơn quý khách!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế

THIENTUE PHARMACEUTICAL JOINT STOCK COMPANY

Xin chào quý khách! Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế (Thientue Pharma JSC) tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu dược liệu cho sản xuất dược, nguyên liệu cho sản xuất thực phẩm chức năng, nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và nguyên liệu cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu cho sản xuất thuốc thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Thiên Tuế xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi rất mong nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng.

Xin cám ơn quý khách!

Điều đặc biệt từ Thiên Tuế

   Nguyên liệu có chứng minh lâm sàng

Tập hợp danh mục các nguyên liệu đặc biệt, đã được chứng minh lâm sàn bởi các cơ sở uy tín cấp quốc gia.

  Nguyên liệu độc quyền

Tập hợp danh mục các nguyên liệu được phân phối độc quyền bởi công ty Thiên Tuế.


Giá nguyên liệu sẽ được cập nhật hàng ngày. Để lại thông tin để lấy toàn bộ bảng giá mới nhất.

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận