Công Ty Thiên Tuế tham gia Vietnam FoodtechVN 2022

foodtechvn-2022-thien-tue

Tại VIETNAM FOODTECH 2022, với sự góp mặt của 250 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, các hoạt động bao gồm các khu triển lãm, công nghệ cao, diễn đàn kết nối… Sự kiện triển lãm công nghệ thực phẩm mong muốn tạo cơ hội để người tham gia tìm hiểu nhiều hơn về các công nghệ của thế giới, xu thế thị trường cũng như xây dựng các mối quan hệ cộng tác có lợi cho các bên tham gia sự kiện.

foodtechvn-2022-thien-tue

Từ 07/12/2022 đến hết 09/12/2022, Thientue Pharma JSC sẽ tham gia vào Vietnam Foodtech 2022 với các loại sản phẩm như nguyên liệu công nghệ sinh học, cao dược liệu và chiết xuất thảo dược, cùng các hoạt chất cao cấp nhập khẩu để phục vụ cho sản xuất Thực phẩm chức năng, thực phẩm và mỹ phẩm.

foodtechvn-2022-thien-tue

Các sản phẩm Thientue Pharma JSC mang đến FoodtechVN 2022

Tại Vietnam Foodtech 2022, Thientue Pharma JSC đã vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng và CEO Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế (IMC) đến tham quan các sản phẩm nguyên liệu dược liệu của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Tuế. Tại buổi tham quan này, Bác Tùng và Bác Hoàng đã rất quan tâm đến hướng phát triển tự nhiên, sử dụng các nguồn nguyên liệu dược liệu tại Việt Nam để nâng cao sức khỏe của người Việt.

foodtechvn-2022-thien-tue

CEO Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế (IMC) trả lời phỏng vấn, giới thiệu về công nghệ mới, bên cạnh là các sản phẩm nguyên liệu dược liệu của Thientue Pharma JSC

foodtechvn-2022-thien-tuefoodtechvn-2022-thien-tue
foodtechvn-2022-thien-tuefoodtechvn-2022-thien-tue

Đoàn tham quan VIP của Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng rất quan tâm và trao đổi với CEO Nguyễn Xuân Hoàng về các sản phẩm của Thientue Pharma JSC

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Hoàng
Minh Hoàng
Khách

Quá ý nghĩa và bổ ích.

Minh Hoàng
Minh Hoàng
Khách

Quá ý nghĩa và bổ ích.

Thientue Pharma JSC
Trả lời  Minh Hoàng

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các sự kiện của Công Ty Thiên Tuế.
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe nhé.

Thientue Pharma JSC
Trả lời  Minh Hoàng

Dạ chào anh Hoàng,
Cám ơn anh đã ủng hộ bài viết của Thientue Pharma JSC, chúc anh thật nhiều sức khỏe ạ.