BROWN SEA WEED EXTRACT – CHIẾT XUẤT RONG BIỂN

Brown Sea Weed là gì?

Rong biển nâu (brown seaweed) là loài thực vật vùng nước mặn phổ biến. Rong biển nâu thường được đưa vào các món ăn, đặc biệt là các món châu Á, để tăng cường sức khỏe. Rong biển nâu cung cấp nhiều i-ốt, một loại khoáng chất thiết yếu cho tuyến giáp khỏe mạnh. Ngoài ra, rong biển nâu còn cung cấp sắt, magiê, các loại vitamin B2, B9, B12 và các chất xơ khác.

Brown Sea Weed Extract được chiết xuất từ rong biển nâu. Bộ phận chiết xuất là toàn cây. Tỉ lệ chiết xuất là 4:1

Chiết xuất rong biển – Brown Sea Weed Extract Powder có dạng bột mịn màu nâu xanh, ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng.

Brown Sea Weed Extract có tác dụng gì?

  • Tăng cường hệ miễn dịch.
  • Phòng chống ung thư tuyến giáp và các bệnh ung thư khác.
  • Giảm lượng đường trong máu và cholesterol cao.
  • Giải độc cơ thể khỏi kim loại nặng, các yếu tố phóng xạ, gốc tự do và độc tố.
  • Cải thiện chức năng của đường tiêu hóa.
  • Cải thiện cấu trúc của tóc và móng, và thúc đẩy tăng trưởng.

Ứng dụng của Brown Sea Weed

Chiết xuất rong biển – Brown Sea Weed Extract Powder được ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất trong các ngành:

  • Thực phẩm
  • Mỹ phẩm
  • Dược phẩm
  • Thực phẩm chức năng

Quy cách đóng gói:

  • Quy cách: 25kg/thùng
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay Hotline 0947 805 345 để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Bỏ qua